Download

ภาพbannerหน้าเวบ หมายเลข17982


headline

Bullet  บริการ Download โปรแกรมคำแนะนำการจัดการดินและปุ๋ยรายแปลง


headline

Bullet  บริการ Download แบบฟอร์ม


headline


 โปรแกรม Internet Explorer 9 (IE9)

               Internet Explorer 9 เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่น่าสนใจและน่าใช้งาน ได้มีการปรับปรุงและรองรับเทคโนโลยีบนเว็บยุคใหม่อย่าง HTML5 และ CSS3 สามารถแสดงผลวิดีโอ เกม ภาพกราฟฟิก และเทคโนโลยีเสมือนอื่น ๆ ทำให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มฟีเจอร์ ลูกเล่นใหม่ ๆ ไว้เอาใจผู้ใช้งาน รวมไปถึงฟีเจอร์ที่อำนวยความสะดวกทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เพียงแต่มีข้อจำกัดสำหรับผู้ใช้งานระบบปฏิบัติ Windows XP ที่ไม่สามารถใช้งานได้ แต่สำหรับผู้ใช้ XP ก็ยังสามารถใช้ Internet Explorer 8 ที่มีฟีเจอร์ไว้ครบครัน สำหรับ Internet Explorer 9 เป็นอีกก้าวของเว็บเบราว์เซอร์ที่จะตอบสนองการใช้งานในยุคนี้และอนาคต ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรองรับการใช้งานกับหลายเว็บไซต์ในปัจจุบัน สำหรับ Internet Explorer 9 รองรับการใช้งานเฉพาะบน Windows 7, Windows Vista และ Windows Server 2008 R2

downloadสำหรับ Internet Explorer 9 Window 7 32 bit ขนาดของโปรแกรม : 34.6 MB

                                           สำหรับ Internet Explorer 9 Window 7 64 bit ขนาดของโปรแกรม : 17.2 MB

                                           สำหรับ Internet Explorer 8 Window XP ขนาดของโปรแกรม : 16 MB


bullet โปรแกรม Mozilla Firefox 49.0.1

               Mozilla Firefox หรือ ไฟล์ฟ็อกซ์ เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่เอาไว้ใช้ท่องอินเตอร์เน็ตเหมือน Internet Explorer แต่มีความโดดเด่นกว่า IE เป็นอย่างมากทั้งในเรื่องความเร็วในการดาวโหลดข้อมูลหน้าเว็บเพจ ความปลอดภัย ระบบตรวจสอบความถูกต้องของตัวอักษร ตัวช่วยในการค้นหา ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีความสามารถหลายๆ ด้านอีกด้วยเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้จึงทำให้ Firefox เป็นที่นิยมในเวลาอันรวดเร็ว และมีผู้ใช้งานมากที่สุดในบรรดา Web browser เลยทีเดียว และยังเป็นระบบแบบ Open source สามารถให้นักพัฒนาได้พัฒนาต่อยอดมาใช้ในสไตล์ของตัวเองได้ ซึ่ง Firefox ถูกต่อยอดดัดแปลงมาจาก Monzilla ซึ่งมีประสิทธิถาพในการใช้ภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

download Mozilla.Firefox 49.0.1 ขนาดของโปรแกรม : 41.4 MB


bullet โปรแกรม Google Chrome

               Google Chrome คือเว็บเบราว์เซอร์ที่สร้างโดยกูเกิล ด้วยการใช้งานที่ง่าย ฟรี และติดตั้งได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที ซึ่งมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายช่องแถบสำหรับใส่ที่อยู่เว็บก็ใช้เป็นช่องค้นหาได้ด้วย สามารถตั้งเลือกค่าให้บุ๊คมาร์คในแต่ละเครื่องปรับตรงกันได้โดยอัตโนมัติ สามารถลากแท็บออกจากเบราว์เซอร์เพื่อสร้างหน้าต่างใหม่ และรวมหลายๆ แท็บไว้ในหน้าต่างเดียว แท็บทุกแท็บที่กำลังใช้ ทำงานอย่างอิสระในเบราว์เซอร์- มีโหมดไม่ระบุตัวตนสำหรับการเข้าชมแบบส่วนตัว มีส่วนขยายให้เลือกติดตั้งเพิ่มลงไปตามต้องการ โดยสามารถติดตั้ง Google Chrome ได้ที่ลิงก์นี้ http://www.google.com/chrome

download Google Chrome ขนาดของโปรแกรม : 1.01 MB


 โปรแกรม Safari

               Safari หรือ Safari Browser คือ เว็บเบราว์เซอร์ (web browser) ที่พัฒนาโดยบริษัทแอปเปิล คอมพิวเตอร์ สามารถใช้ได้ทั้งบน Windows และ Mac OS

download Safari 5.1.7 ขนาดของโปรแกรม : 36.7 MB


 โปรแกรม Acrobat Reader

               Acrobat Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ที่มีนามสกุล .pdf (PDF Protable Document Format) เอกสารที่อยู่ในฟอร์แมตนี้สามารถเปิดอ่านได้จากคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรม Acrobat Reader โดยทีเนื้อหา รูปแบบ ตัวอักษร และภาพจะเหมือนกับต้นฉบับ

download Acrobat Reader ขนาดของโปรแกรม : 1.14 MB


headline


thaiware


www.thaiware.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมโปรแกรมไว้ให้ผู้ใช้ Download
มีทั้งโปรแกรมประเภท Freeware , Shareware ยอดนิยม จากทั่วโลก และรวบรวม Software ฝีมือคนไทยไว้มากมาย